RƯỢU SAKE NHẬT BẢN

Giới Thiệu Về Rượu Sake

Rượu sake mang hương vị đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Nét độc đáo để làm nên rượu sake đó chính là men Koji, nếu thiếu thành phần này sẽ không còn là rượu sake nữa. Cách chế biến men koji và ủ nấu rượu là bí quyết riêng cho mỗi cơ sở sản xuất để đưa ra mức độ thơm ngon khác nhau. Quy trình làm men koji là một nghệ thuật, được đúc kết từ kinh nghiệm gia truyền lâu năm của mỗi xưởng sản xuất. Đồng thời phải kết hợp khéo léo các thành phần như gạo sake, độ PH, thành phần khoáng chất trong nước mới tạo nên loại men Koji chất lượng tốt.

Từ các nguyên liệu cao cấp, đã cho ra một loại rượu Sake Nhật đặc biệt thơm ngon. Rượu sake được xem là quốc tửu, là thức uống không thể thiếu trong các lễ hội của đất nước Nhật Bản.

Hiển thị 13–24 trong 27 kết quả

-4%
2.350.000  2.250.000 
-13%
780.000  680.000 
-26%
185.000 720.000 
-13%
780.000  680.000 
-12%
760.000  670.000 
-9%
760.000  690.000 

Rượu Sake Nishinno Seki

Rượu Sake Nishinoseki Hana

250.000 680.000 

Rượu Sake Nishinno Seki

Rượu Sake Nishinoseki Hiya

300.000 600.000 

Rượu Sake Nishinno Seki

Rượu Sake Nishinoseki Junmaishu

250.000 400.000 
-11%
90.000  80.000 
-12%
230.000 880.000 

Chát Zalo Ngay