Thông tin sản phẩm:
– Khối lượng tịnh: 2g/ túi lọc (20túi/ gói)
– Thành phần: Sencha và Matcha
Trà xanh túi lọc Sencha được hấp ngay sau khi hái (trong trạng thái lá trà vẫn còn tươi) để ngăn chặn quá trình lên men vốn diễn tiến ngay sau khi hái trà xuống.
Bằng cách làm như vậy trà xanh sẽ giữ được lâu.
Tùy thời gian hấp mà độ tươi của trà thay đổi, thời gian hấp càng lâu thì độ tươi càng giảm và kèm theo đó là màu trà càng chuyển sang màu xanh lục.
Các cấp độ hấp trà (theo thứ tự thời gian từ ít đến nhiều) của Sencha:
Asa-mushi (hấp sơ) – Chu-mushi (hấp vừa) – Fuka-mushi (hấp sâu) – Toku-mushi (hấp lâu) – Goku-mushi (hấp 2 lần).
Trà xanh túi lọc Sencha có nhiều tác dụng đối với sức khỏe tăng sức đề kháng, chống lão hóa ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Công dụng Trà xanh túi lọc Sencha :
Dùng để uống hằng ngày, đặc biệt tốt với mọi người, mọi nhà với những công dụng hữu ích: chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, với chất Catechin, EGCG giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư.
Ngoài ra trong các lá Trà túi lọc Sencha 20 gói tại Hà Nội chứa các axit amin L-Theanine thúc đẩy sự sản xuất các sóng alpha giúp thư giãn thần kinh, không gây buồn ngủ, giảm hàm lượng cholesterol, và hương vị tuyệt vời.
Hướng dẫn sử dụng:
- 1 túi lọc cho vào 200ml nước sôi (pha đậm hay pha nhạt là tùy thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), sau đó đậy nắp lại chờ khoảng 3 phút để các chất trong trà ngấm ra hết. Ngon hơn khi sử dụng trà còn nóng.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm, thắt chặt miệng túi sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.