Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Dung tích: 300ml, 720ml, 1800ml
– Nhà sản xuất: Takaza Shuzo
– Độ cồn: 15%
– Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp và nới có nhiệt độ cao
Mô tả sản phẩm
Sake có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại sake.
Thường thì khi lạnh, người ta hay uống rượu sake Shochikubai Tokyo nóng. Để hâm nóng sake, bạn nên chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khuyên rằng, nhiệt độ 12oC ~ nhiệt độ phòng là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake
Vì Sake nguyên thủy vốn có hương thơm vượt trội, khi làm ấm lên thì hương thơm càng mạnh, có thể sẽ lấn át đi mùi hương của các thực phẩm khác.
Khi thưởng thức sake Nhật Bản, bạn nên lựa chọn loại ly (khổ ly, hình dáng,…) phù hợp để cảm nhận được hương vị độc đáo của Sake.
Ví như:
- Nếu dùng loại ly có đường kính miệng ly hẹp, sake sẽ tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn, tạo điều kiện cho bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
- Nếu dùng loại ly có miệng rộng thì sake sẽ trải khắp lưỡi, một số sẽ chạm đến phần hông và thân lưỡi làm cho bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
- Khổ ly càng to thì càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, nhưng cũng sẽ ngửi thấy nhiều hơi cồn hơn.
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng sake vảy vàng, whisky, shochu,… tại Hà Nội